ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ถ้าท่านใดกำลังมองหาสินเชื่อดีๆ ที่จะทำให้สภาพการเงินของคุณคล่องขึ้น nation-u.com  คือข้อเสนอที่คุณไม่ควรพลาด เพราะทางเว็บไซต์ได้รวบรวมสุดยอดผู้ให้บริการด้านสินเชื่อในประเทศไทยมาไว้บนหน้าเว็บไซต์เดียวอย่างครอบคลุม ที่นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์จากสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วคุณยังสามารถยื่นขอรีไฟแนนซ์บ้าน คอนโด หรือแม้แต่รถยนต์ ที่ไม่ว่าใครก็กู้ได้ จะทำงานอยู่หรือจะว่างงานก็ได้รับสิทธิ์ในการพิจาณายื่นกู้ได้ 100%

ตัวอย่างของ SCB ที่มีการยื่นข้อเสนอไว้อย่างหลากหลายกับสินเชื่อเงินสดออนไลน์ ที่คุณไม่ต้องมีหลักประกัน ระยะเวลาสูงสุด 60 เดือน อายุมากกว่า 16 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพียง 22-28% ต่อปี เพียงคลิ๊กเดียวกับข้อเสนอสุดคุ้มที่คุณออกแบบได้

เว็บไซต์ nation-u.com กับบริการที่จะช่วยให้คุณเลือกรับสินเชื่อจากธนาคารในแบบที่เป็นตัวคุณ ทั้งรถแลกเงิน, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อธุรกิจ, กู้เงิน, เงินด่วน, ต้องการเงินด่วน ที่ใครก็สามารถกู้ได้ ด้วยตัวเลขอนุมัติเครดิตแล้วมากกว่า 20,000 ซึ่งจะมีทีมงานที่คอยอัพเดตข้อมูลอยู่ตลอดเวลาเพื่อการให้บริการแก่ผู้ขอสินเชื่ออย่างมีคุณภาพ

สมัครสินเชื่อ

รีไฟแนนซ์คืออะไร ทำไมต้องรีไฟแนนซ์

การรีไฟแนนซ์ คือ การขออนุมัติจากสถาบันการเงิน “ในการกู้เงินใหม่ไปปลดภาระเงินกู้เก่าที่ยังค้างอยู่” โดยการแสดงความสามารถที่จะชำระเงินกู้ได้ด้วยสินทรัพย์เป็นหลักประกัน โดยส่วนใหญ่มักจะรีไฟแนนซ์บ้าน รถยนต์ หรือแม้แต่กระทั่งบัตรเครดิต โดยเหตุผลหลักที่จะต้องรีไฟแนนซ์ก็เป็นเพราะว่า อยากที่จะให้อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เดิมถูกกว่าที่เคยจ่ายมา ทำให้เราผ่อนชำระได้ดอกเบี้ยถูกลงกว่าเดิมหรือเพื่อลดภาระหนี้ จากเดิมที่จำนวนเงินที่ต้องผ่อนต่อเดือนสูงเมื่อรีไฟแนนซ์แล้วก็จะทำไงต่ำลงได้

ดีขนาดนี้! คนก็แห่ก็มารีไฟแนนซ์หมดได้น่ะสิ แน่นอนว่าใครในที่นี้หลายๆ คนคงน่าจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์ในรูปแบบต่างๆ มาแล้วซึ่งในบทความนี้ผมจะมาบอกเคล็ด(ไม่)ลับ ในการเพิ่มโอกาสที่จะรีไฟแนนซ์แล้วอนุมัติชัวร์ รวมไปถึงประเภทของการรีไฟแนนซ์ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

เมื่อคุณต้องการที่จะรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือการกู้เงินเพื่อปิดบัตรเครดิต นั่นหมายความว่าคุณต้องการที่จะขอสินเชื่อจากธนาคารใหม่หรือธนาคารเดิมเพื่อชำระเงินที่คุณค้างชำระอยู่ในบัตรเครดิตเก่าทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยไปยังสินเชื่อใหม่ที่คุณขอรีไฟแนนซ์ เนื่องมากจากสินเชื่อเดิมมีดอกที่ค่อนข้างสูงไปสำหรับคุณหรือคุณไม่สามารถชำระเงินที่เกิดจากดอกเบี้ยได้ในทุกงวด

โดยวิธีการนี้มีหลายธนาคารที่คอยให้บริการโดยเฉพาะถ้ารีไฟแนนซ์บัตรเครดิต กับธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) จะช่วยให้ลดภาระที่เกิดจากบัตรเครดิตของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยสินเชื่อบุคคล Speedy Loan ที่ดอกเบี้ยเริ่มต้น 9.99% ต่อปี* ที่มะเงื่อนไขกำหนดไว้ว่า อัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบุคคล Speedy Loan บริการโอนยอดหนี้ฯ เฉพาะลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อบุคคล Speedy Loan และสมัครใช้บริการโอนยอดหนี้ของบัตรเครดิตอื่นๆ หรือ สินเชื่อบุคคลอื่นๆ ยอดสินเชื่อคงค้างอาจน้อยกว่ายอดหนี้ที่ท่านต้องการโอน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์การอนุมัติที่ธนาคารกำหนด

สุขใจ สบายกระเป๋า กับข้อเสนอรีไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์คอนโด

หลายๆ ท่านอาจจะเคยนำบ้านหรือสถานที่อยู่อาศัยไปเปลี่ยนเป็นเงินสด ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมานั้นก็คือดอกเบี้ยที่ในบางครั้งสูงไปจนท่านไม่สามารถจัดการได้ ดังนั้นจึงมีข้อเสนอรีไฟแนนซ์บ้าน 2565 (2022) โดยการขอกู้เงินจากสถาบันการเงินใหม่เพื่อนำไปปลดภาระเงินกู้เก่าที่มีอยู่ เพราะดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าอันเป็นเหตุผลให้ยอดชำระต่อเดือนของท่านน้อยลงนั้นเอง

โดยคุณจำเป็นที่จะต้องศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธนาคารที่จะทำการขอสินเชื่อ จัดเตรียมเอกสารให้ครบ รวมถึงตรวจาอบคุณสมบัติของตนเองว่าพร้อมหรือไม่กับการรีไฟแนนซ์บ้านหรือรีไฟแนนซ์คอนโด เช่น เอกสารข้อมูลส่วนบุคคล, ผู้ยื่นต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี, เอกสารแสดงรายได้, เอกสารทางด้านหลักประกัน เป็นต้น

รีไฟแนนซ์รถยนต์ ปรับโครงสร้างเพื่อความยืดหยุ่น

สำหรับประเด็นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ รถแลกเงิน ยังมีหลายท่านที่ไม่เข้าใจเพราะในหลายๆ ที่บอกไม่เหมือนกัน แต่ขออธิบายให้เข้าใจว่า การรีไฟแนนซ์รถยนต์ ทำเพื่อต้องการลดดอกเบี้ย ยืดระยะเวลาการผ่อนให้ยาวนานขึ้น ซึ่งจากการรีไฟแนนซ์ดังกล่าวอาจจะทำให้ท่านเหลือเงินเพื่อไปใช้ประโยชน์ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ให้บริการในด้านนี้เป็นจำนวนมาก

จำนวนเงินบาท
ระยะเครดิต
Show more results

ธนาคารกรุงศรี (Krungsri)

สมัครสินเชื่อ

  • เริ่มต้น 10000 ถึง 4,500,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย 5%
  • อายุจาก20ปี

ธนาคารทหารไทย (TMB)

สมัครสินเชื่อ

  • เริ่มต้น 3000 ถึง 60,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย 1%
  • อายุจาก14ปี

เมื่อจะดำเนินการขอสินเชื่อท่านจะต้องตรวจสอบก่อนว่ารถยนต์หรือยานพาหนะของท่านมีสภาพการใช้งานที่อยู่ในเกณฑ์การพิจารณา ซึ่งบุคคลที่สามารถขอสินเชื่อได้นั้นจะกำลังประกอบอาชีพอยู่หรือยังว่างงานก็ได้เพียงแค่ท่านมีเอกสารและคุณสมบัติที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ รวมถึงเอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อจะต้องครบถ้วนสมบูรณ์

กรอกข้อมูลสมัครกู้เงินด่วน x รอระบบดำเนินการ 10-30 นาที x รับบริการเงินด่วน เพียง 3 ขั้นตอนที่จะทำให้ท่านสามารถเข้าถึงการบริการที่ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมข้อมูลมาให้ เพื่อลดระยะเวลาในการหาข้อมูล และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยในการตัดสินใจของท่าน