หากท่านเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาแหล่งสินเชื่อรถยนต์ดีๆ แต่ไม่รู้ว่าจะไปศึกษาข้อมูลที่ไหน เราคือช่องทางที่จะคอยบอกข้อมูลข่าวสารด้านสินเชื่อประเภทต่างๆ ทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมือสอง และยังรวมไปถึงสินเชื่อบ้านอีกด้วย เราได้รวบรวมสุดยอดผู้ให้บริการด้านสินเชื่อในประเทศไทยมาไว้บนหน้าเว็บไซต์เดียว ที่นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์จากสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วคุณยังสามารถยื่นขอรีไฟแนนซ์บ้าน คอนโด หรือแม้แต่รถยนต์ ที่ไม่ว่าใครก็กู้ได้ จะทำงานอยู่หรือจะว่างงานก็ได้รับสิทธิ์ในการพิจาณายื่นกู้ได้ 100% ใช้เวลาเพียง 10 นาทีถึง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

จำนวนเงินบาท
ระยะเครดิต
Show more results

สินเชื่อรถยนต์ คืออะไร

สินเชื่อรถยนต์ คือ การที่บุคคลหนึ่งต้องการที่จะซื้อรถยนต์โดยไม่สามารถชำระเป็นเงินสดทั้งหมดได้ ซึ่งบุคคลผู้นี้จะต้องทำหนังสือสัญญาจะซื้อ-ขายกับทางบริษัทจำหน่ายรถยนต์ โดยผ่านคนกลางนั่นคือสถาบันทางการเงิน เช่น ไฟแนนซ์รถยนต์ บริษัทลิสซิ่ง เป็นต้น โดยบุคคลนั้นจะต้องทำการชำระเงินคืนแก่สถาบันการเงินเป็นรายเดือน ตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในสัญญานั่นเอง

สินเชื่อรถยนต์เจ้าไหนดีกว่ากัน?

หลายคนมักตั้งคำถามเมื่อต้องการที่จะซื้อรถหรือผ่อนรถยนต์ โดยส่วนใหญ่มักหาข้อมูลโดยการค้นหาตามหน้าเว็บไซต์ของแต่ละบริษัทหรือธนาคารที่ให้สินเชื่อ และเราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่เสียเวลาจำนวนมากไปกับการรวบรวมข้อมูลสินเชื่อรถยนต์ โดยเฉพาะคนที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองและสามารถเลือกผู้ให้บริการกู้เงินเองได้ พวกเขาเหล่านี้มักจะเอาเวลาไปค้นหาข้อมูลด้วยตนเอง และบางทีก็อาจได้ข้อมูลไม่ครบเช่นกัน วันนี้เรามีเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลสินเชื่อไว้ให้คุณแล้ว ดังนั้นอย่ามัวเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลด้วยตนเอง มาใช้บริการเว็บไซต์เราดีกว่า

คนไม่มีอาชีพกู้เงินหรือขอสินเชื่อรถยนต์ได้หรือไม่?

อย่างที่ได้แจ้งไปตั้งแต่ตอนต้นแล้วว่าเราเป็นบริษัทที่รวบรวมบริษัทสินเชื่อและผู้ให้บริการทางด้านการเงินไว้จำนวนมาก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลที่ไม่มีอาชีพหรือเป็นลูกจ้างชั่วคราว การทำงานไม่ได้เป็นหลักแหล่ง คุณก็สามารถดำเนินการกู้ผ่านเราได้ 100% ซึ่งหลังจากที่คุณเข้ามาลงทะเบียนกับเราแล้วคุณจะทราบผลทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

ดังนั้นหมดกังวลไปได้เลยหากคุณพึ่งเข้าทำงานหรือกำลังตกงาน และมีปัญหาทางด้านการเงิน ต้องการเงินด่วน ต้องการกู้เงิน หรือขอสินเชื่อ เราสามารถช่วยคุณได้! เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านทางหน้าเว็บไซต์ตามขั้นตอนของเว็บไซต์ เพียงเท่านี้คุณก็จะหมดปัญหาทางด้านการเงินได้แล้ว

ธนาคารใดก็ได้